CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM GIÀY CHẠY BỘ

– Là thương hiệu giày chạy bộ mới xuất hiện tại Việt Nam, Bmai mong muốn tiếp cận các khách hàng là runner bằng những sản phẩm giày chạy bộ được nghiên cứu và hoàn thiện tốt nhất.

– Bmai Sport Vietnam tổ chức chương trình trải nghiệm giày chạy bộ miễn phí để kết nối với runner thông qua các sản phẩm đa dạng với tính năng vượt trội và cũng để lắng nghe đánh giá của các runner về sản phẩm.

Đăng kí trải nghiệm giày chạy bộ

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

Thể lệ tham gia trương trình:

1. Runner điền thông tin cá nhân tại đây để Bmai Vietnam sắp xếp sản phẩm và hẹn ngày lấy giày, Runner mượn giày, chạy thử trải nghiệm giày miễn phí trong 3 ngày.

2. Điều kiện để lấy giày:

+ Các Runner tham gia Group https://www.facebook.com/groups/418643792400807/

+ Runner đặt cọc 100% giá trị sản phẩm hoặc 500k + CMND, số tiền cọc và giấy tờ tương đương sẽ được hoàn trả sau khi runner trả lại giày.

Các sản phẩm trải nghiệm miễn phí bao gồm:

Bmai Mile 10K LiteBmai Pace Expedition

Bmai Mile 42k Pro

Bmai Mile 21K Lite

Mời bạn bấm vào từng ảnh để xem thông tin chi tiết về mỗi mẫu giày !

3. Điều kiện để nhận lại cọc với runner :

+ Khi trả lại giày + cảm nhận và góp ý cho sản phẩm trên Group + hình ảnh trải nghiệm trên group hoặc đánh giá trong Page: https://www.facebook.com/groups/418643792400807/

+ Chia sẻ hình ảnh trải nghiệm cá nhân của bản thân lên hội nhóm liên quan đến Chạy bộ hoặc trang cá nhân

+ Để tag #trainghiemgiayBmai

+ Sản phẩm trải nghiệm không được rách nát do lỗi của người dùng, còn việc mòn, xước sát trong quá trình trải nghiệm là không thể tránh khỏi nên runner hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm. Chú ý, hãy trải nghiệm và yêu thương như giày của chính mình.

+ Nếu quá 3 ngày mà runner chưa trả giày thì sẽ bị tính phí ( 50k / ngày quá hạn)

4. Thử thách có thưởng:

– Tặng 01 Voucher trị giá 300K cho runner đạt được quãng đường dài hơn 30km trong 3 ngày mượn giày.(Không áp dụng kèm các chương trình khác, không áp dụng cho hóa đơn dưới 1.000.000 vnđ)

– Tặng 01 Voucher 200K cho bất kì runner tham gia chương trình (Không áp dụng kèm các chương trình khác, không áp dụng cho hóa đơn dưới 1.000.000 vnđ)

Đăng kí trải nghiệm giày chạy bộ

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.