TRẢI NGHIỆM GIÀY CHẠY BỘ BMAI

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM GIÀY CHẠY BỘ

– Là thương hiệu giày chạy bộ mới xuất hiện tại Việt Nam, Bmai mong muốn tiếp cận các khách hàng là runner bằng những sản phẩm giày chạy bộ được nghiên cứu và hoàn thiện tốt nhất.

– Bmai Sport Vietnam tổ chức chương trình trải nghiệm giày chạy bộ miễn phí để kết nối với runner thông qua các sản phẩm đa dạng với tính năng vượt trội và cũng để lắng nghe đánh giá của các runner về sản phẩm.

Đăng kí trải nghiệm giày chạy bộ

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

Thể lệ tham gia trương trình:

1. Runner điền thông tin cá nhân tại đây để Bmai Vietnam sắp xếp sản phẩm và hẹn ngày lấy giày, Runner mượn giày, chạy thử trải nghiệm giày miễn phí trong 3 ngày.

2. Điều kiện để lấy giày:

+ Các Runner tham gia Group https://www.facebook.com/groups/418643792400807/

+ Runner đặt cọc 100% giá trị sản phẩm hoặc 500k + CMND, số tiền cọc và giấy tờ tương đương sẽ được hoàn trả sau khi runner trả lại giày.

Các sản phẩm trải nghiệm miễn phí bao gồm:

Bmai Mile 42k Lite Bmai Pace Expedition

Bmai Mile 42k Pro

Mời bạn bấm vào từng ảnh để xem thông tin chi tiết về mỗi mẫu giày !

3. Điều kiện để nhận lại cọc với runner :

+ Khi trả lại giày + cảm nhận và góp ý cho sản phẩm trên Group + hình ảnh trải nghiệm trên group hoặc đánh giá trong Page: https://www.facebook.com/groups/418643792400807/

+ Chia sẻ hình ảnh trải nghiệm cá nhân của bản thân lên hội nhóm liên quan đến Chạy bộ hoặc trang cá nhân

+ Để tag #trainghiemgiayBmai

+ Tất cả các Runner tham gia chương trình trải nghiệm giày và thực hiện đủ các bước trên sẽ được tặng 1 Voucher mua hàng trị giá 500k và có cơ hội được nhận quà tặng miễn phí một đôi giày khi tham gia thử thách.

+ Sản phẩm trải nghiệm không được rách nát do lỗi của người dùng, còn việc mòn, xước sát trong quá trình trải nghiệm là không thể tránh khỏi nên runner hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm. Chú ý, hãy trải nghiệm và yêu thương như giày của chính mình.

+ Nếu quá 3 ngày mà runner chưa trả giày thì sẽ bị tính phí ( 50k / ngày quá hạn)

4. Thử thách có thưởng:

– Tặng 1 đôi giày cho runner đạt được quãng đường dài nhất trong 3 ngày mượn giày trải nghiệm. ( đợt 1 : từ 20/12/2019 đến 04/01/2020 )

– Tặng 1 đôi giày cho runner đạt được pace thấp nhất ( quãng đường tối thiểu 7km) trong 3 ngày mượn giày trải nghiệm. ( đợt 1 : từ 20/12/2019 đến 04/01/2020 )

Đăng kí trải nghiệm giày chạy bộ

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký trải nghiệm