Là một trong những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, Bmai từ lâu đã trở thành biểu tượng thể thao chạy bộ quen thuộc của nhiều thế hệ, đặc biệt là những người đam mê thể thao điền kinh. Nhưng liệu mấy ai biết, đằng sau những thành tựu ấy là quá trình thổi hồn đầy nhiệt huyết và gian lao của Bmai

Mỗi bước chân là một sự bứt phá

Bắt nguồn từ niềm đam mê với môn thể thao chạy bộ và nhận ra được nhu cầu ngày càng tăng đối với giày chạy. Một nhóm người đam mê chạy bộ, muốn mang đến cho tất cả những người yêu thích chạy bộ một điều gì đó hoàn hảo, nên đã xây dựng thương hiệu để cải tiến và cung cấp đầy đủ các giải pháp để chạy bộ.

Đại diện cho BMAI là một công ty thể thao Internet và được liên kết với Công ty TNHH Hàng hóa thể thao Bắc Kinh Bmai. Khi mới bắt đầu, BMAI tập trung vào việc chạy bộ và liên tục trở thành đối tác cho những người đam mê chạy bộ trong khi cung cấp đầy đủ các giải pháp chạy cho người đam mê chạy bộ. Là một công ty hướng đến trải nghiệm người dùng, thông qua trải nghiệm của người dùng về sản phẩm, để phát triển nó về mặt thiết kế.

Đi từng những bước đi đầu tiên, tập trung phát triển đặc tính kỹ thuật và áp dụng công nghệ mới để cho ra mắt những đôi giày có thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ vận động viên chạy luôn vững vàng trên mọi chặng đường. Bmai phát triển nhiều hạng mục trong thể thao từ giày chạy bộ, giày sneaker đến các sản phẩm trang phục và phụ kiện chạy bộ. Bmai trở thành thương hiệu uy tín của các vận động viên điền kinh chuyên nghiệp và nghiệp dư ở Trung Quốc và trên thế giới.

Ý nghĩa Logo “Bmai”

Xuất phát từ tiếng Trung “必迈” (có thể tạm dịch là Baimai), tiếng anh được phiên âm thành “BMAI”  mang đến cho người nhìn cái ấn tượng đặc biệt. Lấy nguồn cảm hứng từ mã vạch 2 chiều và điêu khắc Trung Quốc, Logo Bmai thể hiện được sự đột phá trong suy nghĩ và cả trong những bước chân của người đam mê chạy bộ.

Không chỉ là sự kết hợp đầy sáng tạo, với phiên âm của “Bmai” còn có thể được hiểu là “By Myself” (Hãy là chính mình), như một slogan gửi tới mọi người yêu thích thể thao, hãy trải nghiệm, bứt phá và vượt lên chính bản thân.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Bmai

Đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích vận động của mỗi người. Bmai đang ngày càng phát triển và nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Không chỉ dùng lại ở việc cung cấp các sản phẩm cho môn thể thao chạy bộ, Bmai còn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm thời trang như giày Sneaker với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt để phục vụ người tiêu dùng. Bmai đang ngày càng hoàn thiện các sản phẩm và cố gắng phát triển thêm nhiều các dòng sản phẩm khác:

Giày chạy bộ

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Tập trung chủ yếu cả bộ môn thể thao điền kinh, dành cho người đam mê chạy bộ. Nghiên cứu và phát triển công nghệ Boom đem đến sự đột phá trong thế giới giày thể thao, đặc biệt trong việc chạy bộ. Boom đem đến cảm giác êm ái chưa từng có của các sản phẩm trước đây. Công nghệ Boom, vẫn tiếp tục được Bmai cập nhật và sửa đổi hoàn thiện hơn.

Giày Sneaker

Là một phần của thời trang, giày thể thao sneaker được rất nhiều thương hiệu phát triển bởi sự linh hoạt sử dụng của nó. Cái tên sneakers của Bmai được nghiên cứu và phát triển với tiêu chí êm nhẹ khi di chuyển mà người ta thường nói rằng bạn có thể áp sát người khác từ sau lưng họ mà họ không hề hay biết.

Quần áo, phụ kiện chạy bộ

Chạy bộ không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Trang phục, phụ kiện cho những quãng đường chạy dài, và đảm bảo an toàn cho cơ thể luôn là lựa chọn cần thiết giúp nâng cao thành tích cho các vận động viện. Với những trang phục và phụ kiện của Bmai luôn được trải nghiệm và đổi mới để phù hợp với khả năng vận động của mỗi người.

Thị trường Việt Nam

Sau khi đã hoàn toàn chinh phục thị trường Trung Quốc, Bmai chắc chắn cũng không thể bỏ qua thị trường đông dân và luôn có những vận động viên chạy bộ đứng đầu Châu Á như Việt Nam. Tuy lúc này, Adidas hay Nike có nhiều lợi thế của “kẻ đi đầu” vì gia nhập thị trường trước, nhưng Bmai vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thị trường, đặc biệt là giới trẻ đam mê chạy bộ. Nguyên do lớn nhất có lẽ đến từ phong cách “By Myself” đã lan tỏa và chinh phục giới trẻ châu Á từ trước đó.