Đánh giá giày chạy bộ Bmai Pace Expedition của anh Vũ Lê

🍀Đôi dòng cảm nhận về BMAI Pace Expedition 2.0 sau khi trải nghiệm 200km và 01 giải Race 21km.

🏃Hi ae, mình chỉ nêu những trải nghiệm mà mình cảm nhận được thôi nhé vì mình trước đây 05 tháng là một người thừa cân (98 ký) sau đó mình chơi xe đạp Touring và chỉ mới chạy bộ 03 tháng trở lại đây thôi.

😅Vấn đề đầu tiên mà mình gặp khi bắt đầu chạy bộ là đau chân quá ae ạ, chạy đau nhiều nhất là Gối và IT band do mình thừa cân nhiều. Mình cũng tìm hiểu nhiều dòng và quyết định chọn BMai Pace Ex 2.0 vì thấy mô tả đúng nhu cầu và lại kinh tế và có vẻ chất lượng hơn các dòng khác.Sau khi chạy 200km và 01 giải Race mình nhận thấy:

❤️Ưu điểm: Giày rất êm, ôm chân, tuy nhiên vẫn có một lực đẩy nhất định hỗ trợ bạn chạy nhanh, hợp với chạy long run, recovery, or cho những bạn mới tập mà thừa cân, cần một đôi giày êm ái, giá cũng dễ chịu so với chất lượng (mình mua 1t6..giờ chắc còn 1tr4). Mình cũng hay dùng đôi này đi bộ hay đi chơi vì mang êm chân và dễ phối đồ cho ai thích hầm hố 😃😁

Khuyết điểm: Hơi nặng nên muốn chạy giữ pace từ Pace 5 khó , đế êm nên phải chấp nhận mau mòn, đế khá cao nên chạy lề đường, leo cầu thang, dốc ko cẩn thận dễ lật chân.

Hiện mình cảm thấy hài lòng với đôi này cho nhu cầu chạy hằng ngày của mình 😃, nên muốn chia sẻ với ae có cùng nhu cầu như mình nhé 💪🏃🇻🇳 (các bạn có thể xem track log strava mình chạy và thông số ở dưới).

Link bài viết https://www.facebook.com/groups/418643792400807/permalink/722604972004686