Đánh giá về giày chạy bộ BMAI Mile 42k Turbo – Quang Chiến – pacer leader – team 84race

Ngồi rảnh chờ xếp hàng, tôi viết mấy dòng rì viu về đôi giày chạy bộ BMAI Mile 42K Turbo- thương hiệu Trung Quốc lạ mắt.

Tôi nhận được giầy trước khi đi VnExpress Marathon Huế test đường chạy đúng 1 ngày. Không có thời gian chạy thử để làm quen và có ít thời gian luyện tập gần đây, nhưng tôi vẫn quyết định dùng đôi BMAI này để chạy.

Lý dó là các anh em Pacer đã có những trải nghiệm về đôi này được một thời gian và có phản hồi khá tốt.

– Trọng lượng: gần 200 g/chiếc- khá lý tưởng cho 1 đôi chạy race hoặc tập speed.

– Màu sắc: Lòe lẹt. Việc phối mầu xanh đỏ cọc cạch hợp với trend của runner hiện nay. Tôi thích tông màu trắng này nhưng đúng là giầy sẽ dễ bẩn nếu chạy trời mưa. Sau khi chạy test đường ở Huế khi trời mưa phùn, đôi BMAI đã bị bám bẩn trông thấy.

– Size giầy: Giầy có toe box rộng rãi nên tôi phải đi size nhỏ hơn bình thường nửa size.

– Upper: Thoáng, mấy hôm chạy trời lạnh mà còn cảm giác gió lạnh lùa vào mu bàn chân.

– Đệm chặn gót giầy: Điều đặc biệt ở đôi BMAI này là có lớp bảo vệ gót chân, giúp việc kéo thu chân chắc chắn hơn, tránh việc bị tuột hay di chuyển trong lòng giầy.

– Đế giầy: Theo hãng thì Mặt đế sử dụng công nghệ DSP ( Dual Stencil Process ) – mang lại 1 mặt đế nhẹ – bám và chịu mài mòn tốt. Thực tế khi chạy ở route Huế ngày mưa, giầy chạy bám đường tốt.

– Độ êm, nẩy: Với thiết kế midsole và kiểu dáng tương tự Saucony Endorphin Pro, cùng với miếng Carbon (theo như quảng cáo), đôi giày chạy bộ BMAI mile 42k turbo cũng cho độ nảy, độ êm gần tương đồng với Saucony. Và tôi vẫn cảm thấy bồng bềnh hơn so với Saucony, tất nhiên là không bồng bềnh như siêu sao Next.

Kết luận: giày chạy bộ BMAI mile 42k turbo là 1 đôi giầy tốt trong ngân sách khoảng 3 triệu và dành cho người sẵn sàng trải nghiệm thương hiệu lạ từ TQ.NAG: Võ Ngọc Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *