Review giày chạy bộ Bmai Mile 42K Pro

Review của Quý khách hàng về sản phẩm Bmai

Trong thị trường giày chạy bộ đầy tính cạnh tranh với sự góp mặt của các ông lớn như Nike, Adidas hay Asics, giày chạy bộ Bmai cũng đang dần chiếm sự chú ý của người yêu chạy bộ. Bmai cho ra mắt hai dòng sản phẩm chính là Bmai Pace dành cho cự ly ngắn và Bmai Mile dành cho cự ly dài 42 km. 

Điểm nổi bật của dòng giày Bmai là công nghệ BOOM có tính đàn hồi tốt. Đây là chất liệu có khả năng hấp thụ xung chấn xảy ra khi bàn chân chạy tiếp đấy sau đó nó truyền tải thành năng lượng truyền vào cơ thể, giúp người chạy bộ không bị mất thêm năng lượng, bứt tốc tốt hơn. Giày chạy bộ Bmai thiết kế lớp đệm siêu nhẹ, giúp giảm trọng lực bàn chân, mang lại hiệu suất tối đa cho vận động viên trong suốt hành trình vận động.

Chất lượng vượt trội

Bởi đệm BOOM có đặc tính đàn hồi tốt, có độ bật cao nên thiếu ổn định. Do đó, các nhà thiết kế đã đặt thêm 1 khuôn đỡ EVA sau lớp đệm BOOM để cân bằng. Kết hợp với tấm nhựa TPU tạo độ ổn định bên dưới, tạo nên 1 bộ khung vững chắc, kể cả với cân nặng đến 100kg vẫn có thể được bảo đảm độ ổn định.

Thiết kế trợ lực trong từng bước chuyển động của người chạy, giày chạy bộ Bmail có thiết kế mũi nhọn giảm bớt lực cản gió giúp mỗi bước chân trở nên nhẹ nhàng, mất ít lực hơn. Thân giày được dệt từng khối từ sợi len tổng hợp thoáng mát, giúp đôi chân luôn khô thoáng, không bị bí khi vận động dù trong mùa hè nóng bức. Bạn sẽ cảm thấy độ ôm chân của giày nhưng không bị chật quá. 

Ngoài ra, Bmai tung ra các mẫu giày chạy bộ khá đa dạng với đủ màu sắc như hai màu đen, trắng truyền thống hay như màu tím, xanh. Diện đôi giày Bmai bạn sẽ thể hiện được cá tính cũng như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tự tin trong từng bước chạy.

Nhìn chung, giày Bmai đem lại cảm giác chắc chắn, ôm chân cũng như sự êm ái, nhẹ nhàng khi vận động. Có thể nói giày Bmai Pace hay Bmai Mile là đôi giày chạy bộ mà bạn đang tìm kiếm cho năm 2020 này. Hãy đến Bmai để được tư vấn và trải nghiệm. 

Call Now Button