Thông báo tạm dừng mọi hoạt động mua bán trực tiếp tại cửa hàng Bmai Sport Việt Nam

Kính thưa quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Bmai Sport Việt Nam xin được gửi lời chào nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe sâu sắc nhất tới quý khách hàng cùng gia đình trong tình hình dịch bệnh hiện Covid-19 đang hoành hành tại đất nước chúng ta.

Trước diễn biến phức tạp và khó kiểm soát của đại dịch Covid 19 trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng và để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho toàn bộ nhân sự tại Bmai Sport VietNam cũng như sự an toàn của quý khách cùng gia đình và xã hội,

Bmai Sport Việt Nam vô cùng tiếc nuối khi phải thông báo rằng: Cửa hàng sẽ dừng mọi giao dịch trực tiếp giữa quý khách hàng và BMAI  SPORT VIỆT NAM tại điểm bán hàng số 37 Nguyễn Chí Thanh cho đến khi sự lây lan của Covid-19 được kiểm soát ở một mức độ nhất định hoặc có thông báo chính xác từ Bộ Y tế.

Bmai Sport Việt Nam - Thông báo tạm dừng mua bán trực tiếp tại cửa hàng
Bmai Sport – Thông báo tạm dừng mua bán trực tiếp tại cửa hàng

Mọi hoạt động mua bán của quý khách sẽ được giao dịch thông qua các nền tảng thương mại điển tử; điện thoại và các kênh gián tiếp khách sẽ vẫn được đảm bảo với chính sách mua hàng online của chúng tôi.

Rất mong sẽ vẫn được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời điểm này thông qua các đơn hàng online và hệ thống vận chuyển.

Hãy cùng chung tay tự bảo vệ bản thân và xã hội, đẩy lùi dịch bệnh !

Thân ái!

Bmai Sport VietNam

Call Now Button